Người Vận Chuyển Phiên Bản Việt Nam

Một người đàn ông không rõ lai lịch đã được cộng đồng mạng gọi là ‘Người vận chuyển phiên bản Việt Nam’ sau khi một video lạ thường nổi lên cuối tuần hiển thị anh ta lái xe máy của mình thông qua một đường phố bận rộn trong khi nạp với gần mười cuộn vải lớn.

Trong đoạn video đó cho đến nay đã được xem gần nửa triệu lần trên trang Facebook tin tức tuổi trẻ, người đàn ông được nhìn thấy ngồi ở phía sau của xe đạp của mình, kéo dài cánh tay của mình để điều khiển xe.

Không gian giữa các vòng của mình và những chiếc xe đầy gần mười cuộn vải nặng.

Nguy hiểm vì nó có vẻ, người đàn ông bị bắt khéo léo đàm phán các đường phố của những gì được cho là thành phố Hồ Chí Minh, nhìn cảnh quay 1 phút.

“Lạ”, “Độc đáo!” và “Làm thế nào thành niên này làm được điều đó?” là một trong số các ý kiến phổ biến nhất dưới video.

người vận chuyển phiên bản Việt Nam

Anh Hoàng nói đùa rằng đây là tài xế anh sẽ thuê. Được biết anh là một trong những thành viên đầu tiên tạo nên trang web chia sẻ thông tin dinh dưỡng, sức khỏe có tên là Dinh Dưỡng Hàng Ngày. Tại đây theo anh cho biết, tất cả thông tin là miễn phí và được cập nhập thường xuyên để bạn đọc có thể an tâm theo dõi và áp dụng những kiến thức này vào thực tế. Ngoài ra, trang web còn đưa ra nhiều hướng dẫn về tăng cân an toàn, những cách giam can nhanh chóng đã qua kiểm chứng.

“Ai cần một chiếc xe tải khi bạn có thể làm điều đó với một chiếc xe máy?” một trong những ý kiến đọc. Những người bình luận, một số cũng cho biết họ đã thấy như vậy vận chuyển trong cuộc sống thực, đề xuất các video được quay xung quanh chợ Tân Bình, một trong các trung tâm bán buôn lớn của các loại vải tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trường nằm chỉ một quãng từ Vịnh Hiền, diện tích toàn bộ dệt Tiện nghi và cửa hàng bán buôn vải.

Hành động của người đàn ông trong video virus được gọi là phổ biến trong số những người lái xe vận chuyển này, người chuyển tài liệu giữa chợ Tân Bình trên một cơ sở hàng ngày, theo một số ý kiến trên Facebook.

Nhưng ông chắc chắn phải là một khéo léo và thiếu thận trọng.

“Ít nhất ông này còn đội mũ bảo hiểm,” một trong những người sử dụng Facebook nhận xét.

Hoàn toàn bỏ qua luật giao thông và sự an toàn cho vận chuyển hàng hóa trên xe máy không phải là không phổ biến ở Việt Nam.

Bạn đọc tham khảo thêm về Dinh Dưỡng Hàng Ngày tại đây.